• Home / Tin tức / Tin tức hoạt động / Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật

Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật

Hầu hết các bệnh nhân khi phát hiện bệnh đều trong tâm trạng lo lắng, hoang mang. Sau khi tìm hiểu và được tư vấn bởi bác sĩ điều trị tại bệnh viện Thanh Oai, các bệnh nhân đã quyết định lựa chọn phương pháp điều trị này thay vì những phương pháp thông thường như dùng thuốc hoặc phẫu thuật. Trong quá trình đốt khối u, hầu hết các bệnh nhân đều cho biết tinh thần rất thoải mái vì đã được bác sĩ tư vấn tận tình, bên cạnh đó các chị còn được nghe những bản nhạc mình yêu thích. Sau ca điều trị, bệnh nhân đều cảm thấy tinh thần sức khoẻ tốt và chia sẻ rất hài lòng với dịch vụ của bệnh viện, đội ngũ Bác sĩ –Điều dưỡng rất nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

uxotucung

*** Phương pháp điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp HIFU
    MRI – HIFU là phương pháp dùng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tạo hiệu ứng nhiệt đốt tế bào đích dưới kiểm soát định vị bằng hình ảnh cộng hưởng từ. Đây là phương pháp điều trị u xơ tử cung tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, có tác dụng loại trừ mô đích bất thường trong cơ thể mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo.

*** Ưu điểm của điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp MRI-HIFU:
    – Phương pháp đã được chứng minh là hiệu quả rất tốt.
    – Không gây mê.
    – Không để lại sẹo do không rạch da để vào ổ bụng như phẫu thuật nội soi hay mổ hở.
    – Thời gian điều trị thường chỉ kéo dài từ 2 tiếng đến 4 tiếng.
    – Thời gian nằm viện có thể về trong 6h.
    – Có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay trong ngày hôm sau.
    – Bệnh nhân trẻ sau điều trị u xơ tử cung về có thể mang thai trở lại.
    – Hiệu quả cao. Triệu chứng sẽ giảm hoặc hết hẳn sau khi đốt

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, quý khách vui lòng liên hệ:
    Bệnh Viện Đa khoa Thanh Oai