• Home / Tin tức / Tin tức hoạt động / Bệnh viện đa khoa huyện Quốc oai tích cực đẩy mạnh học tập chuyên môn nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Ngày 6/7/2023 bệnh viện đa khoa huyện Quốc oai đã tổ chức tập huấn chuyên môn “Chẩn đoán X-Quang, CLVT một số bệnh lý khối u lồng ngực”.

Với phương châm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng Khám, chữa bệnh tại bệnh viện, nhận được sự quan tâm của Thạc sĩ, BS CKII Nguyễn Đình Hướng trưởng khoa CĐHA Bệnh viện Ung Bướu Hà nội đã có buổi tập huấn trao đổi kinh nghiệm cùng các Bác sĩ, Kỹ thuật viên tại hội trường bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai.

Với những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn mà bác sĩ Nguyễn Đình Hướng chia sẻ và sự tham gia nhiệt tình của các bác sĩ kỹ thuật viên đang công tác tại bệnh viện, công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện sẽ ngày càng được nâng cao và hiệu quả hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai.

Trị trấn Quốc Oai – Huyện Quốc Oai – TP Hà Nội.

Website: https://benhvienquocoai.com.

Một số hình ảnh hoạt động: