• Home / Tin tức / BỮA CƠM NGHĨA TÌNH – ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH

BỮA CƠM NGHĨA TÌNH – ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH

Xuất phát từ tinh thần “Thương thân tương ái”, sáng ngày 6/5/2023 công ty đo đạc Vi Vương có địa chỉ tại số nhà 72- Phố Huyện – Thị trấn Quốc Oai đã phát tâm ủng hộ 120 xuất cơm cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú và 05 xuất quà cho 05 bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện.

BVĐK huyện Quốc Oai xin gửi lời cảm ơn tới tập thể công ty Đo đạc Vi Vương đã phát tâm, giúp đỡ bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện có những xuất ăn ngon, bổ dưỡng và đầy tình thân.

Xin được cảm ơn tấm lòng vàng của quý công ty! Xin chúc công ty luôn phát triển và rất mong công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện trên con đường chăm sóc sức khỏe nhân dân!

Rất mong các Tổ chức từ thiện tiếp tục làm cầu nối, tài trợ, giúp đỡ động viên bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

Chi tiết liên hệ: đ/c Nguyễn Thị Lộc- SĐT: 0977165908 – Tổ Công tác xã hội bệnh viện.

Tất cả cảm xúc: