• Home / Tin tức / Tin tức hoạt động / BVĐK huyện Quốc Oai thực hiện đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2023

BVĐK huyện Quốc Oai thực hiện đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2023

Ngày 12/4/2024, BVĐK huyện Quốc Oai tiếp đó Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện Sở Y tế Hà Nội do đồng chí Trần Văn Chung – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội – Trưởng đoàn kiểm tra cùng các thành viên trong đoàn là các đánh giá viên của Sở Y tế Hà Nội đã tiến hành Kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện tại Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai năm 2023.

Nội dung kiểm tra tại Bệnh viện bao gồm: Công tác quản lý chất lượng bệnh viện, hoạt động chuyên môn, công tác kiểm tra báo cáo, công tác cấp cứu, ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh,… Đoàn kiểm tra đã đưa những nhận xét khách quan và chỉ ra các vấn đề cần tiếp tục khắc phục. Kết thúc buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những thành tích, cải tiến, đổi mới của tập thể Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai mà bằng chứng là điểm trung bình 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện tăng từ 3,54 lên 3.82/5 điểm.

Thay mặt Bệnh viện, Bs.CKII Vũ Danh Tấn – Giám đốc bệnh viện đã tiếp thu và cảm ơn những đánh giá, góp ý thẳng thắn của Đoàn kiểm tra và khẳng định bệnh viện sẽ tiếp tục củng cố, duy trì những mặt đã làm được, không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng khám bệnh để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra: