• Tiếng Việt
  • Cambodia
  • Home / Tin tức / BVĐK huyện Quốc Oai thực hiện lấy ý kiến KHẢO SÁT HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế, từ ngày 07/8/2024 BVĐK huyện Quốc Oai thực hiện khảo sát sự hài lòng của bệnh nhân khi đến khám, điều trị tại bệnh viện.

– Đối tượng: 100% người dân đến khám, điều trị ngoại trú, nội trú tại Bệnh viện.

– Thời gian đánh giá: từ 08h00 đến 17h00 từ ngày 07/8/2024 đến 31/11/2024

– Hình thức khảo sát: Bệnh nhân quét mã QR có dán tại các phòng khám, bàn tiếp đón, khu vực lấy số khám, quầy thuốc bệnh viện, phòng hành chính các khoa và điền vào các mục thông tin trong phiếu khảo sát.

Mã QR của Phiếu khảo sát được dán ở các vị trí bệnh nhân dễ tiếp cận.

Khảo sát hài lòng của người bệnh là một hoạt động thường quy của Bệnh viện. Sự đánh giá sự khách quan của người dân đối với chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh sẽ giúp Bệnh viện tiếp tục hoàn thiện, khắc phục thiếu sót, cải tiến chất lượng để phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.