• Tiếng Việt
 • English
 • Cambodia
 • Home / Uncategorized / BVĐK huyện Quốc Oai tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện khóa V nhiệm kỳ 2023-2028

  BVĐK huyện Quốc Oai tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện khóa V nhiệm kỳ 2023-2028

  Vào Chiều ngày 7/4/2023, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Huyện Quốc Oai đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

  Tham dự đại hội có đồng chí Phùng Quốc Tuệ -HUV- Chủ tịch liên đoàn lao động huyện cùng chuyên viên LĐLĐ huyện. Ban Giám đốc bệnh viện có đồng chí Vũ Danh Tấn- Bí Thư Đảng uỷ – Giám Đốc; đồng chí Hoàng Trần Lương – PBT Đảng Ủy, PGĐ bệnh viện; đ/c Đào Xuân Long – PGĐ và 150 đại biểu đến từ các tổ công đoàn trong bệnh viện.

  Mở đầu đại hội là các tiết mục văn nghệ vui vẻ, ý nghĩa đến từ hai tổ công đoàn khoa Truyền Nhiễm và Nhi.

  Thay mặt Ban chấp hành Công Đoàn Đồng Chí Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch Công đoàn khoa IV đã đánh giá, nêu lên những điểm nổi bật trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

  Trong nhiệm kỳ 2017-2022, là giai đoạn có nhiều biến động. Bệnh viện được giao tự chủ kinh phí chi thường xuyên năm 2018, đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đến đầu năm 2022. Trong bối cảnh nhiều đơn vị y tế không giữ được nhân viên, nhiều đồng chí xin nghỉ việc, chuyển công tác, Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai với sự chỉ đạo của Đảng Ủy, BCH Công đoàn đã phối hợp với BGĐ làm tốt công tác chăm lo đời sống cán bộ, giúp cán bộ yên tâm công tác. Số lượng lao động nghỉ việc thấp, bệnh viện tuyển dụng được nhiều nhân lực chất lượng cao.

   Công đoàn Bệnh viện đã đã phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, luôn bám sát định hướng của Công đoàn cấp trên, sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, phối hợp tốt với chính quyền và hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ vừa qua trên tất cả các mặt công tác. Trong nhiệm kỳ, nhiều tập thể và cá nhân đã vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, UBND, Sở Y tế.

  Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phùng Quốc Tuệ – HUV, Chủ tịch liên đoàn lao động huyện đã biểu dương, chúc mừng những thành quả tổ chức công đoàn khóa V bệnh viện đạt được. đồng chí cũng thống nhất với nội dung phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời đề nghị Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ mới cần quan tâm đến các vấn đề trong công tác tuyên truyền Điều lệ Công đoàn cho đoàn viên công đoàn để đoàn viên nhận thức, hiểu rõ hơn về tổ chức Công đoàn; nâng cao chất lượng hoạt động của các Tổ Công đoàn trực thuộc, có định hướng nội dung hoạt động cụ thể, đầy đủ; đổi mới các phong trào thi đua, căn cứ nhiệm vụ chính trị của đơn vị đưa phong trào thi đua đi vào thực chất, tránh hình thức và sáng kiến phải được phát huy áp dụng hiệu quả vào hoạt động của đơn vị.

  Đồng chí Vũ Danh Tấn – HUV, Giám đốc bệnh viện thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương và chúc mừng những thành quả mà tổ chức Công đoàn và VCLĐ Bệnh viện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Sự phối hợp có hiệu quả giữa Chuyên môn với Công đoàn trong việc tổ chức các hoạt động nhằm đem lại lợi ích chính đáng cho người lao động. Đồng chí đề nghị Đoàn viên công đoàn phải xác định rõ trách nhiệm của mình với bệnh viện, cần nỗ lực học tập, làm việc an toàn, có hiệu quả, đem lại các dịch vụ khám, chữa bệnh tốt, đảm bảo sự hài lòng của người bệnh. 

  Đ/c Vũ Danh Tấn – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc BVĐK huyện Quốc Oai phát biểu chỉ đạo đại hội.

  Với tinh thần khách quan, dân chủ ,đại hồi đã bầu Ban Chấp hành khóa V gồm  07 đồng chí vào ban chấp hành công đoàn cơ sở bệnh viện đa khoa Huyện Quốc Oai  nhiệm kỳ 2023 – 2028. bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn công đoàn Huyện Quốc Oai gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

  BCH Công đoàn khóa V

  Đại hội Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai nhiệm kỳ 2023-2028 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, thực sự phát huy trí tuệ tập thể, thể hiện tinh thần đoàn kết thống nhất của toàn bộ đoàn viên, viên chức, người lao động quyết tâm hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, phấn đấu xây dựng Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai từng bước hiện đại và là điểm đến tin tưởng của nhân dân huyện Quốc Oai và vùng lân cận mỗi khi khám bệnh.

  Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai khóa IV đã tâm huyết, trách nhiệm, gắn bó với hoạt động Công đoàn, có nhiều đóng góp tích cực cho Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai. Trong nhiệm kỳ mới có đồng chí không tiếp tục tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028, đó là đồng chí: Nguyễn Thị Hoa – Phó chủ tịch công đoàn cơ sở BVĐK huyện Quốc Oai khóa IV.

  Thay mặt BCH Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai  khóa V xin ghi nhận sự đóng góp tích cực, trách nhiệm, đầy tâm huyết của đồng chí với hoạt động Công đoàn của cơ quan, xin kính chúc đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

  Đại hội Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai nhiệm kỳ 2023-2028 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, thực sự phát huy trí tuệ tập thể, thể hiện tinh thần đoàn kết thống nhất của toàn bộ đoàn viên, viên chức, người lao động quyết tâm hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, phấn đấu xây dựng Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai từng bước hiện đại và là điểm đến tin tưởng của nhân dân huyện Quốc Oai và vùng lân cận mỗi khi khám bệnh.

  Một số hình ảnh khác của đại hội