• Home / Tin tức / BVĐK HUYỆN QUỐC OAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN KHÓA VI, NHIỆM KỲ 2024-2027.

Chiều ngày 01/8/2024, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Quốc Oai và Đảng ủy BVĐK huyện Quốc Oai, Chi đoàn BVĐK huyện Quốc Oai long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027

Không khí buổi Đại hội chi Đoàn BVĐK huyện Quốc Oai.

Đến dự, phát biểu, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn – Phó Bí thư Huyện đoàn Quốc Oai – Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Quốc Oai, đồng chí Vũ Danh Tấn – HUV- Bí Đảng ủy – Giám đốc BVĐK huyện Quốc Oai, đồng chí Cấn Thị Thúy– Bí thư chi đoàn TTYT huyện Quốc Oai.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024, đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2024 – 2027, thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024. Trên cơ sở đó, các đoàn viên đã sôi nổi thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp vào báo cáo và đề xuất nhiều giải pháp có ý nghĩa thiết thực để nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – Bí thư chi Đoàn Bệnh viện khóa V báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024, đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2024 – 2027 và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024.
    Đồng chí Nguyễn Văn Huynh – Đoàn viên BVĐK huyện Quốc Oai phát biểu tham luận tại Đại hội.
    Đồng chí Doãn Thị Ngọc Anh – – Đoàn viên BVĐK huyện Quốc Oai phát biểu tham luận tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, Lãnh đạo Đoàn thanh niên huyện Quốc Oai và Lãnh đạo Đảng ủy Bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Chi đoàn đã đạt được, những khó khăn, hạn chế trong nhiệm kỳ. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới Chi đoàn cần thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh toàn diện, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Đồng chí Vũ Danh Tấn – HUV – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi Đại hội.
    Đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn– Phó bí thư huyện đoàn, Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Quốc Oai phát biểu tại Đại hội.

Trên tinh thần dân chủ, khách quan, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi đoàn khóa VI nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 05 đồng chí là những đoàn viên ưu tú với bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức cách mạng và lối sống lành mạnh, có trình độ học vấn, năng lực, kiến thức công tác xã hội tốt.

Thành công của đại hội thể hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Quốc Oai, Đảng ủy BVĐK huyện Quốc Oai. Đây chính là tiền đề góp phần vào thành công Đại hội đại biểu Huyện Đoàn Quốc Oai nhiệm kỳ mới.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Quang Mạnh trưởng Ban kiểm phiếu hướng dẫn Đại hội nguyên tắc, thủ tục bầu cử
    Các Đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành chi Đoàn nhiệm kỳ mới.
    Đảng ủy – Ban Giám đốc – BCH Công đoàn Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành chi Đoàn khóa mới, nhiệm kỳ 2024-2027.
    Huyện Đoàn Quốc Oai tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi Đoàn nhiệm kì mới của Bệnh viện.
    Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Quốc Oai tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành chi Đoàn mới của Bệnh viện.
    Đồng chí Nguyễn Thị My – Thư ký Đại hội thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội