• Home / Tin tức / BVĐK HUYỆN QUỐC OAI TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG , KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU BÃO SỐ 3.

BVĐK HUYỆN QUỐC OAI TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG , KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU BÃO SỐ 3.

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội, UBND huyện Quốc Oai về việc thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả cơn bão số 3. Sáng nay ngày 15/9/2024, BVĐK huyện Quốc Oai đã huy động cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị tham gia tổng vệ sinh trong và ngoài Bệnh viện.

Hoạt động đã được các cán bộ bệnh viện hưởng ứng và tham gia nhiệt tình dù là vào ngày nghỉ. Sau buổi lao động, cảnh quan trọng và ngoài Bệnh viện đã sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều, sẵn sàng để tiếp đón bệnh nhân đến khám chữa bệnh vào thứ hai đầu tuần.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động tổng vệ sinh tại bệnh viện: