• Home / Tin tức / TRAO TẶNG 10 DÃY GHẾ CHỜ CHO BVĐK HUYỆN QUỐC OAI

TRAO TẶNG 10 DÃY GHẾ CHỜ CHO BVĐK HUYỆN QUỐC OAI

Hỗ trợ trong công tác phục vụ bệnh nhân, sáng ngày 21/5/2024, Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Vạn Phúc – Hà Nội – Ông Nguyễn Thành Nghiệp đã trao tặng 10 dãy ghế chờ đón tiếp bệnh nhân tới Bệnh đa khoa huyện Quốc Oai.

BVĐK huyện Quốc Oai tiếp nhận 10 dãy ghế chờ được trao tặng bởi Ngân hàng BIDV chi nhánh Vạn Phúc Hà Nội.

10 dãy ghế chờ được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp được đặt tại BVĐK huyện Quốc Oai nhằm hỗ trợ, chia sẻ với người nhà và bệnh nhân có chỗ ngồi nghỉ ngơi dễ chịu, tạo tâm lý thoải mái, an tâm khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Các dãy ghế chờ này tạo điều kiện cho bệnh nhân có những giây phút nghỉ ngơi tốt hơn tại bệnh viện

Phó giám đốc BVĐK huyện Quốc Oai – Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết gửi lời cảm ơn tới Ngân hàng BIDV chi nhánh Vạn Phúc – Hà Nội đã chia sẻ, giúp đỡ bệnh viện trong các hoạt động phúc lợi cộng đồng, đồng thời cam kết bệnh viện sẽ bảo quản và sử dụng đúng mục đích, hiệu quả số ghế được trao tặng nhằm tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhân để nhanh chóng phục hồi sức khỏe và trở về với gia đình, người thân.