• Home / Tin tức / TRAO TẶNG 20 XE LĂN CHO BỆNH NHÂN TẠI BVĐK HUYỆN QUỐC OAI

TRAO TẶNG 20 XE LĂN CHO BỆNH NHÂN TẠI BVĐK HUYỆN QUỐC OAI

Sáng ngày 13/8/2024 tại BVĐK huyện Quốc Oai, Hội chữ thập đỏ huyện Quốc Oai đã tiến hành trao tặng 20 chiếc xe lăn phục vụ công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Bà Đức Thị Hòa – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Quốc Oai trao tặng 20 chiếc xe lăn cho BVĐK huyện Quốc Oai

Tham dự buổi trao tặng có bà Đức Thị Hòa – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Quốc Oai; đồng chí Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Phó Giám đốc BVĐK huyện Quốc Oai; 02 bệnh nhân là đại diện cho toàn thể bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện cùng các đồng chí trong Hội chữ thập đỏ huyện.

Tại buổi trao tặng, bà Đúc Thị Hòa – Chủ tích Hội Chữ thập đỏ huyện Quốc Oai chia đã bày tỏ sự trân trọng với những nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh của BVĐK huyện Quốc Oai trong thời gian qua và mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục cố gắng hết sức mình điều trị, cứu chữa cho các bệnh nhân ung thư trên địa bàn huyện Quốc Oai và các khu vực lân cận.

Bà cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ và mong với phần quà là 20 chiếc xe lăn sẽ hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, góp phần giúp đỡ bệnh nhân dễ di chuyển trong bệnh viện, đặc biệt là những người tàn tật, sức khỏe yếu đi lại khó khăn.

Bà Đức Thị Hòa phát biểu tại buổi trao tặng.

Bệnh nhân Đ.V.N đại diện cho toàn thể bệnh nhân đang điều trị tại BVĐK huyện Quốc Oai gửi lời biết ơn sâu sắc tới hoạt động ý nghĩa này của Hội chữ thập đỏ và toàn thể các y bác sĩ tại BVĐK huyện Quốc Oai đã và đang hàng ngày điều trị, chăm sóc cho người bệnh. Bệnh nhân N cũng bày tỏ mong muốn bệnh viện và toàn xã hội ngày càng có nhiều hơn những hoạt động ý nghĩa và thiết thực để hỗ trợ người bệnh giúp người bệnh bớt đi gánh nặng và an tâm điều trị.

Bệnh nhân Đ.V.N thay mặt toàn thể bệnh nhân đang điều trị tại BVĐK huyện Quốc Oai phát biểu cảm nghĩ.

Đại diện BVĐK huyện Quốc Oai đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Quốc Oai và Hội chữ thập đỏ huyện Quốc Oai. Đây là sự động viên rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần dành cho bệnh viện cũng như các bệnh nhân, đồng thời tin tưởng cùng với sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, trên tinh thần lá lành đùm lá rách chắc chắn sẽ giúp các bệnh nhân mau khỏe mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường phát biểu tại buổi trao tặng.
    Không khí vui vẻ, ấm áp tại buổi trao tặng.