• Tiếng Việt
 • English
 • Cambodia
 • Home / Tin tức / 205 đơn vị máu được tiếp nhận từ Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện đa khoa Quốc Oai

  205 đơn vị máu được tiếp nhận từ Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện đa khoa Quốc Oai

  Sáng nay, 27/4, Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Blouse trắng – trái tim hồng” cho cán bộ, viên chức và người lao động ngành Y tế Hà Nội đợt 1 năm 2022. Bác sỹ Nguyễn Văn Cường PGĐ bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai tham gia hiến máu. Chương trình hiến máu tình nguyện năm nay do ngành Y tế Hà Nội tổ chức sẽ được chia làm 2 đợt, trong đó đợt 1 được diễn ra từ ngày…

  User Rating: Be the first one !

  Sáng nay, 27/4, Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Blouse trắng – trái tim hồng” cho cán bộ, viên chức và người lao động ngành Y tế Hà Nội đợt 1 năm 2022.

  Bác sỹ Nguyễn Văn Cường PGĐ bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai tham gia hiến máu.

  Chương trình hiến máu tình nguyện năm nay do ngành Y tế Hà Nội tổ chức sẽ được chia làm 2 đợt, trong đó đợt 1 được diễn ra từ ngày 25 – 28/4/2022 tại 4 địa điểm là Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai, TTYT huyện Đông Anh, Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Ngày hội hiến máu tình nguyện là một hoạt động thường niên do ngành Y tế tổ chức từ nhiều năm nay.

  Với chú đề “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”, Ngày hội hiến máu đã thu hút đông đảo nhân viên y tế các cấp trong toàn huyện Quốc Oai cũng như các bệnh viện trong cụm.

  Ngày hội hiến máu tình nguyện là việc làm mang tính nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng. Ngày hội hiến máu tình nguyện luôn thu hút đông đảo các cán bộ, viên chức và người lao động trong ngành Y tế hưởng ứng tham gia hiến máu.

  các Y bác sỹ luôn góp mặt trong các đợt hiến máu của bệnh viện
  các Y bác sỹ luôn góp mặt trong các đợt hiến máu của bệnh viện

  Kết thúc chương trình, đã thu được 205 đơn vị máu, trong đó có 27 đơn vị máu từ nhân viên Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai. Tổng lượng máu thu được tăng 65% so với mục tiêu đề ra. Đây là kết quả rất đáng tự hào của Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai nói chung và Sở Y tế Hà Nội nói chung. Lượng máu được hiến sẽ góp phần tăng lượng máu dự trữ phục vụ cho cấp cứu và điều trị người bệnh tại bệnh viện và các cơ sở y tế.