• Tiếng Việt
 • English
 • Cambodia
 • Home / Uncategorized / Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023)

  Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023)

  ✅Sáng 27/2/2023, với khí thế tưng bừng, phấn khởi trước ngày hội của ngành y tế, Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai tổ chức kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023) và tôn vinh những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển của Bệnh viện.

  Lắng nghe thư Bác

  ✅ Ban lãnh đạo cùng tất cả cán bộ y bác sỹ đã cùng nhau ôn lại truyền thống; nghe thư Bác Hồ gửi cho ngành Y tế vào ngày 27/2/1955. Đã 68 năm trôi qua nhưng những nội dung thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho ngành Y tế vẫn còn nguyên tính thời sự sâu sắc: “Người bệnh phó thác tính mạng của họ nơi các cô các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. “Lương y phải như từ mẫu”. Lời dạy của Người trở thành phương châm hành động của các thế hệ thầy thuốc nước ta, và ngày 27/02 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống của thầy thuốc Việt Nam.

  ✅Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ, bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai đã luôn nỗ lực hết mình trong học tập và lao động, tận tụy chăm sóc người bệnh. Thực hiện tốt công tác khám bệnh, chữa bệnh. Cấp cứu điều trị thành công nhiều ca bệnh nặng, nguy kịch; Triển khai dịch vụ kĩ thuật mới tạo cơ hội cho người bệnh được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật mới, từng bước cải thiện nâng cấp tạo điều kiện thuận lợi trong thanh quyết toán chi phí khám chữa bệnh, quản lí thuốc, hồ sơ bệnh án…, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân. Bên cạnh đó toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện đã luôn tích cực học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cùng nhau thực hiện tốt Quy tắc ứng xử, 12 Điều Y đức trong mọi hoạt động của bệnh viện.

  ✅Nhân dịp 27/2, bệnh viện đã tổ chức trao tặng bằng khen cho những tập thể, cá nhân đa khoa đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân trong năm 2022.

  ✅Buổi lễ kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai cùng ôn lại truyền thống, vui mừng trước những thành quả đạt được, từ đó có thêm động lực, quyết tâm hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu, mong mỏi của nhân dân.

  ✅ Bệnh viện Quốc Oai xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Huyện Uỷ, Uỷ ban nhân dân Huyện Quốc Oai, Khối các phòng ban cơ quan Uỷ ban nhân dân huyện Quốc Oai, Bảo hiểm xã hội huyện Quốc Oai, Trung Tâm y tế huyện, UBND Thị Trấn, Trường THPT Quốc Oai, Trường THCS Kiều Phú, Ban chỉ huy quân sự Huyện, Trung Đoàn 58, trường Đại học Thành Đông, Kho bạc nhà nước huyện QO, thường trực huyện đoàn, BIDV chi nhánh Vạn Phúc… cùng nhiều cơ quan, ban ngành khác đã có những bó hoa tươi thắm giành tặng cán bộ công nhân viên bệnh viện. Các cơ quan ban ngành đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ Y, bác sĩ và nhân viên bệnh viện huyện trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của nhân dân huyện nhà.

  TTYT huyện chúc mừng
  Khối văn phòng Ủy ban tặng hoa chúc mừng
  Bảo hiểm Xã hội huyện tặng hoa chúc mừng

  ❤️❤️❤️xin được chúc cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên ngành Y nói chung, bệnh viện đa khoa huyện nói riêng mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng như góp phần vào sự phát triển chung của đất nước!