• Tiếng Việt
 • English
 • Cambodia
 • Home / Tin tức / Sáng 24/2/2023, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới Quý Mão, với khí thế tưng bừng, phấn khởi trước ngày hội của ngành y tế, Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật 70 cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, nhằm bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các thế hệ đi trước, những người đã dành cả cuộc đời và sự nghiệp của mình để cống hiến cho sự lớn mạnh và phát triển của Bệnh viện.

  Sáng 24/2/2023, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới Quý Mão, với khí thế tưng bừng, phấn khởi trước ngày hội của ngành y tế, Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật 70 cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, nhằm bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các thế hệ đi trước, những người đã dành cả cuộc đời và sự nghiệp của mình để cống hiến cho sự lớn mạnh và phát triển của Bệnh viện.

  ✅Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có sự tham dự của các đồng chí là cán bộ bệnh viện qua các thời kỳ.

  ✅Về phía bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai có đ/c Vũ Danh Tấn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện; Ban Giám đốc; cùng BCH Công Đoàn; Đoàn Thanh niên, Trưởng phó khoa phòng.

  ✅Mở đầu chương trình chào mừng là các tiết mục văn nghệ do đoàn thanh niên bệnh viện và tiết mục dân vũ do hội cán bộ hưu bệnh viện biểu diễn.

  ✅ tiếp theo chương trình là Clip nhìn lại 63 năm xây dựng và phát triển bệnh viện, quy hoạch bệnh viện năm 2025.

  ✅Tại lễ kỷ niệm, bác sỹ CKII Vũ Danh Tấn – Giám đốc bệnh viện đã báo cáo với đoàn cán bộ hưu tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ của bệnh viện năm 2023. Mặc dù còn nhiều khó khăn thiếu thốn sau đại dịch COVID-19 nhưng tập thể bệnh viện đa khoa huyện đã nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

  ✅ Bác Bùi Trọng Đạt nguyên Giám đốc bệnh viện đã thay mặt đoàn cán bộ hưu có lẵng hoa tươi thắm tặng bệnh viện và ghi nhận những thay đổi tích cực của bệnh viện trong những năm gần đây. Bệnh viện đã tiến bộ rất nhiều từ con người, cơ sở vật chất máy móc trang thiết bị. Bác chúc cán bộ bệnh viện tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ, luôn luôn mạnh khoẻ, giữ vững y đức, tạo được niềm tin trong nhân dân.

  ✅ Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên của Bệnh viện mỗi dịp Tết đến, xuân về, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu gặp gỡ, hỏi thăm sức khỏe, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác, thắt chặt thêm tình bạn, tình đồng nghiệp. Đồng thời, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của Bệnh viện trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam.

  Nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, xin kính chúc các cán bộ hưu trí của Bệnh viện cùng gia đình dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc!