• Home / Tin tức / Tin tức hoạt động / Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai tích cực đẩy mạnh ứng dụng công nghệ Chụp CT trong hoạt động Khám, chữa bệnh.

Chụp CT hay chụp cắt lớp vi tính (CT scanNer) là thủ thuật sử dụng máy tính và máy X-quang để tạo ra hình ảnh cắt ngang của cơ thể. Những hình ảnh này cung cấp thông tin chi tiết hơn so với hình ảnh X-quang thông thường.

CHỤP CT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

+ Đánh giá, phát hiện những vấn đề bất thường trong chuyên khoa thần kinh, sọ não, ví dụ như khối máu tụ dập não, khối u, chảy máu, thiếu máu, phù não,…;

+ Giúp phát hiện khối u, ổ áp xe, dị dạng, hình ảnh bệnh lý liên quan đến một số khu vực như đầu – mặt – cổ, ngực, bụng, khung chậu, xương, tim, mô mềm cho đến các bệnh lý mạch máu;

+ Đánh giá chính xác vị trí bị tổn thương, từ đó định hướng, hướng dẫn tốt cho phẫu thuật, xạ trị và theo dõi sau phẫu thuật;

CHỤP CT SCANNER Ở BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUỐC OAI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

+ Phòng chụp rộng rãi, kín đáo;

+ Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình.

+ Thủ tục thăm khám nhanh gọn, chi phí hợp lý

+ Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7, Chủ nhật và Lễ/Tết.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai. Trị trấn Quốc Oai – Huyện Quốc Oai – TP Hà Nội. Website: https://benhvienquocoai.com. Hotline: 0966171616.