• Home / Tin tức / Tin tức hoạt động / BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUỐC OAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Theo đó, sáng ngày 20/02/2024, tại Hội trường giao ban, Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm 02 Phó giám đốc BVĐK Huyện Quốc oai của Sở Y tế Hà Nội và các quyết định Thành lập, bổ nhiệm của BVĐK huyện Quốc Oai.

Dự Hội nghị công bố có đồng chí Vũ Danh Tấn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BVĐK Huyện Quốc Oai; các đồng trong Đảng Ủy, Ban giám đốc, cùng đại diện các đoàn thể, các đồng chí cán bộ, viên chức trong toàn bệnh viện. tại hội nghị, đồng chí Vũ Danh Tấn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BVĐK Huyện Quốc Oai đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa huyện Quốc Oai đối với đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết và đồng chí Kiều Văn Phán thời hạn là 05 năm kể từ ngày ký.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết đại diện cho các đồng chí Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Huyện Quốc Oai trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc oai và hứa sẽ cống hiến sức mình để đưa bệnh viện ngày càng phát triển…

Bên cạnh đó, Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền –Phụ trách Phòng Tổ Chức Hành Chính đã Công bố các quyết định Thành lập, bổ nhiệm của BVĐK huyện Quốc Oai trong đó:

– Công bố quyết định thành lập khoa Nội tim mạch – Lão học , Khoa Nội Tổng hợp, và Khoa Cấp Cứu, – Công bố Quyết định đổi tên Khoa Hồi sức tích cực chống độc.

– Công bố các quyết định lãnh đạo, phụ trách các khoa phòng

1/ Đc: Nguyễn Thị Hoa – Trưởng Khoa Nội tim mạch Lão học

2/ Đc: Nguyễn Thị Cúc – Phụ Trách Khoa Nội tổng hợp

3/ Đc: Nguyễn Trọng Vinh – Phụ trách Khoa Cấp cứu

4/ Đc: Nguyễn Thùy Linh – Phụ trách Khoa Nhi.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Vũ Danh Tấn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích của tập thể lãnh đạo Bệnh viện đạt được trong những năm qua. Đồng thời đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng tin tưởng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Tân Phó giám đốc, và các đồng chí Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa trên cương vị mới sẽ tập trung lãnh đạo Bệnh viện, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.