• Tiếng Việt
 • English
 • Cambodia
 • Home / Tin tức / BVĐK HUYỆN QUỐC OAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH 06 THÁNG ĐẦU VÀ CÔNG TÁC CÁN BỘ NĂM 2024.

  BVĐK HUYỆN QUỐC OAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH 06 THÁNG ĐẦU VÀ CÔNG TÁC CÁN BỘ NĂM 2024.

  Chiều ngày 05/7/2024, BVĐK huyện Quốc Oai tổ chức hội nghị sơ kết công tác khám chữa bệnh 06 tháng đầu năm và công tác cán bộ năm 2024. Tham gia hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng các khoa phòng và toàn bộ cán bộ nhân viên bệnh viện.

  Tại hội nghị, các đại biểu cùng các đồng chí viên chức, người lao động đã nghe báo cáo tổng kết công tác khám chữa bệnh 06 tháng đầu năm 2024 và quyết định bổ nhiệm các cán bộ mới tại một số vị trí trong bệnh viện.

  Toàn cảnh Hội nghị sơ kết công tác khám chữa bệnh 06 tháng đâu năm và công tác cán bộ năm 2024 tại BVĐK huyện Quốc Oai.

  Đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp thông báo các kết quả đạt được trong công tác khám chữa bệnh 06 tháng đầu năm 2024 của toàn viện. Theo đó trong 06 tháng đầu năm 2024, BVĐK huyện Quốc Oai đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Tính đến hết tháng 6, Bệnh viện đã khám, chữa bệnh cho 88.926 lượt bệnh nhân. Số lượt bệnh nhân điều trị nội trú là 9.888 lượt, đạt 98,9% kế hoạch đặt ra. Công suất sử dụng giường bệnh đạt 99,4%.

  Đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Trưởng phòng KHTH thông báo sơ kết công tác KCB 06 tháng đầu năm 2024

  Đồng chí Vũ Danh Tấn – HUV – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện thay mặt cấp Ủy, Ban giám đốc biểu dương những thành tích mà toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2024 vừa qua đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại từ đó đưa ra phương hướng, nhiệm vụg 06 tháng cuối năm để hoàn thành mục tiêu khám chữa bệnh năm 2024 đã đặt ra.

  Đồng chí Vũ Danh Tấn – HUV – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc BV phát biểu tại hội nghị

  Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền – Phó trưởng phòng tổ chức hành chính đã thông báo quyết định bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo tại các khoa phòng, cụ thể:

  – Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Ninh nhận quyết định Trưởng phòng Điều dưỡng.

  – Đồng chí Nguyễn Thị Cúc nhận quyết định Trưởng khoa Nội tổng hợp.

  – Đồng chí Lương Công Dũng nhận quyết định Phó trưởng khoa Nội tổng hợp.

  – Đồng chí Phùng Văn Quỳnh nhận quyết định Phó trưởng khoa Khám bệnh.

  – Đồng chí Nguyễn Thị Lộc nhận quyết định Điều dưỡng trưởng khoa Nhi.

  Đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền – Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính thông báo quyết định bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo tại các khoa phòng.

  Các đồng chí trong Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong cương vị mới. Đồng chí Nguyễn Thị Cúc – Trưởng khoa Nội tổng hợp thay mặt các đồng chí nhận quyết định phát biểu cảm nghĩ và đưa ra quyết tâm trên cương vị mới sẽ đưa khoa/ phòng phụ trách ngày một phát triển.

  Đồng chí Nguyễn Thị Cúc – Trưởng khoa Nội thay mặt các đồng chí nhận quyết định phát biểu cảm nghĩ.

  Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị.