• Tiếng Việt
 • English
 • Cambodia
 • Home / Uncategorized / NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA (10/10)- HIỆU QUẢ TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUỐC OAI.

  NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA (10/10)- HIỆU QUẢ TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUỐC OAI.

  Trong thời gian vừa qua, sau khi ứng dụng chuyển đổi số, Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai đã tạo được bước đột phá trong công tác quản lý, đồng thời nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Các thủ tục hành chính được số hoá, thời gian khám bệnh của người dân được rút ngắn; không còn tình trạng bệnh nhân xếp hàng quá tải, ùn ứ. Hệ thống PACS (lưu trữ và truyền hình ảnh y tế) trong X-Quang thay cho phim chụp; thanh toán dịch vụ y tế không dùng tiền mặt; đặt lịch khám online, đăng ký khám bệnh bằng căn cước công dân, nhằm phân luồng, giúp người bệnh không phải chờ đợi, tạo sự thân thiện giữa thầy thuốc và bệnh nhân. Chuyển đổi số giúp bệnh viện kiểm soát tốt các quy trình khám, chữa bệnh, buộc nhân viên phải thực hiện đúng nguyên tắc, mang lại hiệu quả cao trong khám, chữa bệnh cho nhân dân đáp ứng được nhu cầu của nhân dân trong thời kỳ chuyển đổi số Quốc gia.

  Người dân sử dụng căn cước công dân gắn chíp đăng ký khám bệnh.
  Người dân đăng ký khám bệnh online ở nhà và tới bệnh viện trước giờ khám 15 phút để xác thực.

  Mặc dù tiến trình thực hiện chuyển đổi số tại Bệnh viện còn gặp nhiều thách thức, đặc biệt là các hạn chế về trang thiết bị, phần mềm, nhưng thông qua quá trình học hỏi và bài học kinh nghiệm từ các đơn vị khác, Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai  tự tin có thể vươn lên Bệnh viện thông minh về dịch vụ và công tác chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số tại khu vực.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai.

  Trị trấn Quốc Oai – Huyện Quốc Oai – TP Hà Nội.

  Website: https://benhvienquocoai.com.

  Hotline: 0966171616.