• Tiếng Việt
 • English
 • Cambodia
 • Home / Tin tức / Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh hỗ trợ Bệnh viện Quốc Oai 2 máy chạy thận nhân tạo

  Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh hỗ trợ Bệnh viện Quốc Oai 2 máy chạy thận nhân tạo

       Chiều 16/1/2023, Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai đã tổ chức tiếp nhận 2 máy chạy thận nhân tạo do Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (PHENIKAA) trao tặng. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Phạm Quang Tuấn – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Quốc Oai, ban giám đốc bệnh viện, đại diện lãnh đạo tập đoàn PHENIKAA và đại diện bệnh nhân chạy thận tại bệnh viện.

  Các đại biểu dự hội nghị

  Đồng chí Phạm Quang Tuấn – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Quốc Oai và lãnh đạo bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai

  tiếp nhận máy chạy thận nhân tạo từ tập đoàn PHENIKAA

  Bác sỹ Vũ Danh Tấn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai phát biểu tại hội nghị

       Bác sỹ Vũ Danh Tấn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai cho biết, hiện tại bệnh viện đang có 5 máy chạy thận nhân tạo và phải chạy liên tục  nhưng chỉ đáp ứng được phần nhỏ số bệnh nhân có nhu cầu điều trị trên địa bàn, nhiều bệnh nhân vẫn phải đi vào các bệnh viện thành phố để điều trị làm mất thời gian đi lại và chi phí điều trị tăng cao. Với 2 máy chạy thận của Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (PHENIKAA) trao tặng, Bệnh viện sẽ có thêm điều kiện tiếp nhận các bệnh nhân sẽ tạo thêm cơ hội cho những bệnh nhân có nhu cầu được điều trị ngay trên địa bàn huyện. Đông chí Giám đốc bệnh viện đã chuyển lời cảm ơn tới tập đoàn và khẳng định bệnh viện sẽ khai thác sử dụng hiệu quả thiết bị được trao tặng.

  Ông Lưu Công An – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (PHENIKAA) phát biểu

       Ông Lưu Công An – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (Phenikaa) cho biết: Tập đoàn Phenikaa có 6 nhà máy sản xuất công nghiệp đang đóng trên địa bàn hai huyện Thạch Thất và Quốc Oai. Chúng tôi luôn tâm niệm văn hóa kinh doanh có ý thức, phát triển Tập đoàn bền vững song hành với thực hiện trách nhiệm đối với xã hội. Việc trao tặng Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai 2 máy chạy thận thể hiện mong muốn của Phenikaa chung tay với địa phương cùng hỗ trợ, san sẻ với các bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn, mang lại thêm nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

  Đồng chí Phạm Quang Tuấn – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại hội nghị

       Đồng chí Phạm Quang Tuấn – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự giúp đỡ của Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (PHENIKAA) đối với huyện Quốc Oai. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành của công ty đối với hoạt động nhân đạo của huyện và đặc biệt quan tâm đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

  Trịnh Hiệp – Ngọc Huyền