• Tiếng Việt
 • English
 • Cambodia
 • Home / Tin tức / Tin tức hoạt động / BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUỐC OAI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUỐC OAI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

  Sáng ngày 08/3, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc – Ban chấp hành Công đoàn BVĐK huyện Quốc Oai, đồng chí Bs CKII. Vũ Danh Tấn – HUV – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các đồng chí nữ cán bộ, viên chức bệnh viện nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

  Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện – Ban chấp hành công đoàn tặng hoa chúc mừng.

  Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ hay Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế.

  Đây là ngày lễ chính thức tại rất nhiều quốc gia trên thế giới mà đàn ông sẽ dành tặng những lời chúc, món quà dành cho người phụ nữ trong cuộc sống của họ như bạn bè, mẹ, vợ, bạn gái, con gái, đồng nghiệp,…

  Ngày 8/3 năm 1965, đánh giá cao cống hiến của phụ nữ miền Nam, chính phủ và Bác đã tặng bức trướng thêu 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” và Nhà nước đã tặng Phụ nữ miền Nam Huân chương “Thành đồng” hạng nhất.

  Ngoài ra, ngày 8/3 còn là ngày kỉ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

  Ngày 8/3 được xem là dịp lễ để xã hội quan tâm, dành tặng những tình cảm thân thương, đặc biệt nhất để tôn vinh, bù đắp cho những thiệt thòi, vất vả của người phụ nữ trong cuộc sống.

  BVĐK huyện Quốc Oai xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến một nửa yêu thương của thế giới. Chúc phái đẹp luôn tràn đầy năng lượng, xinh đẹp rạng rỡ và gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc, cuộc sống.