• Home / Tin tức / Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), ngày 24/2, đoàn công tác của Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã thăm, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai

Cùng đi có đồng chí Đào Đức Anh- UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Hoàng Nguyên Ưng- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND- UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác tặng hoa, chúc mừng Bệnh viện

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện chúc toàn thể cán bộ, y bác sĩ, công chức, viên chức và người lao động của Bệnh viện đa khoa huyện luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy và niềm tin yêu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quốc Oai đã tin tưởng dành cho. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng khối Y tế  huyện nói chung và Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai nói riêng về những kết quả công tác nổi bật trong năm qua, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong năm qua, đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế  Huyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, y đức, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được dư luận xã hội, nhân dân ghi nhận; góp phần rất quan trọng vào thành tích chung của Huyện.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế  huyện nhà thời gian qua. Đồng thời  bày tỏ mong muốn thời gian tới, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế Huyện sẽ tiếp tục nỗ lực, thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao; Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”, “Thầy thuốc như mẹ hiền”. Không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn Huyện.

đ/c Vũ Danh Tấn phát biểu

Đồng chí Vũ Danh Tấn – Giám đốc bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Quốc Oai.