• Home / Tin tức / HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG CỦA KHỐI THI ĐUA SỐ 5 THUỘC SỞ Y TẾ HÀ NỘI NĂM 2024 TẠI BVĐK HUYỆN QUỐC OAI.

Căn cứ Quyết định số 2057/QĐ-UBND của Ủy Ban nhân dân thành thành phố Hà Nội ngày 17 tháng 4 năm 2024 về việc thành lập khối thi đua thuộc Sở Y tế thành phố Hà Nội, công văn số 2617/SYT-TCCB của Sở Y tế Hà Nội ngày 13 tháng 6 năm 2024 về việc đôn đốc triển khai một số nội dung trọng tâm về công tác thi đua, khen thưởng năm 2024. Sáng nay, ngày 20/6, tại BVĐK huyện Quốc Oai đã diễn ra Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng của khối thi đua số 5 bao gồm 13 bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội năm 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Chung – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cùng các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng Tổ chức hành chính của 13 bệnh viện thuộc khối thi đua số 5 trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Đồng chí Trần Văn Chung – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Chung – chủ trì Hội nghị đã tiến hành triển khai kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2024 của khối. Hội nghị thông qua  và đã đạt được thống nhất cao dự thảo quy chế hoạt động của khối thi đua, dự thảo kế hoạch thi đua của khối và đăng ký thi đua của các bệnh viện trong khối. Cùng với đó, Hội nghị cũng đã tiến hành kiện toàn bầu Khối trưởng, Khối phó theo quy định. Theo đó, Khối trưởng khối thi đua số 5 do Đồng chí Vũ Quang Hiển – Giám đốc BVĐK huyện Gia Lâm phụ trách; Khối phó khối thi đua số 5 do Đồng chí Vũ Danh Tấn – Giám đốc BVĐK huyện Quốc Oai phụ trách.

Khối trưởng khối thi đua số 5, ông Vũ Quang Hiển – Giám đốc BVĐK huyện Gia Lâm
    Khối phó khối thi đua số 5, ông Vũ Danh Tấn – Giám đốc BVĐK huyện Quốc Oai.

Bên cạnh đó, tại Hội nghị, các đồng chí Giám đốc, Phó giám đốc của 13 bệnh viện đã tổng kết những thành tựu cũng như những khó khăn, tồn tại trong công tác khám chữa bệnh của bệnh viện mình, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý, hoạt động để cùng nhau tham khảo, học tập nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của khối.

Nội dung, kết quả của Hội nghị, BVĐK huyện Gia Lâm tiến hành tổng hợp, báo cáo Sở Y tế.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình Hội nghị.