• Tiếng Việt
 • English
 • Cambodia
 • Home / Tin tức / Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm động viện thăm hỏi, tri ân các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

  Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm động viện thăm hỏi, tri ân các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

  10 giờ trước Tin tứcTin tức hoạt động

  Ngày 26/7/2022, Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí cán bộ là con liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đang làm việc tại Bệnh viện.

  Lãnh đạo bệnh viện tổ chức gặp mặt cán bộ nhân viên là thân nhân Thương binh, liệt sỹ và Người có công với Cách mạng

  Chiến tranh đã dần lùi xa, đất nước đã hoàn toàn thống nhất, Bắc Nam đã sum họp một nhà. Nhưng những thành quả có được ngày hôm nay là mồ hôi, là xương máu của lớp người đi trước, là những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã đấu tranh vì hoà bình của dân tộc.

  Theo đ/c Vũ Danh Tấn Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai: Nhiều năm qua, Bệnh viện luôn quan tâm, chăm lo cho những đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Điều đó vừa thể hiện trách nhiệm, sự tôn vinh, tri ân sâu sắc với những mất mát, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh và người có công, đồng thời phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc.

  Trước đó, Bệnh viện cũng tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại xã Tuyết Nghĩa, Sài Sơn. Tại buổi khám, các y, bác sĩ đã khám tổng quát, khám chuyên khoa mắt, điện tim, siêu âm,… nhằm phát hiện bệnh kịp thời các bệnh lý. Đồng thời, trong quá trình khám, các y, bác sĩ đã tư vấn, hướng dẫn các đối tượng chính sách cách phòng tránh bệnh tật, chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, phù hợp với tình trạng sức khỏe và lứa tuổi. Công tác khám, chăm sóc sức khỏe được triển khai với tinh thần thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, khoa học và hiệu quả.

  Đoàn thanh niên đến tận nhà thăm hỏi sức khỏe các gia đình Liệt sỹ

  Đây là những việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân viên y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.