• Tiếng Việt
  • Cambodia
  • Home / Dịch vụ / VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN KHÁM SỨC KHỎE TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUỐC OAI?

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, là chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Đây không chỉ là hoạt động theo quy định của Bộ lao động mà còn mang lại lợi ích cho cả người lao động và doanh nghiệp.

Lợi ích của Khám sức khỏe định kỳ với người lao động và doanh nghiệp

BVĐK huyện Quốc Oai là địa chỉ uy tín hàng đầu trên địa bàn huyện trong khám sức khỏe doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể.

Bệnh viện Quốc Oai thực hiện gói khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14/TT-BYT của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn hỗ trợ xây dựng gói khám riêng cho doanh nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật như:

• Được tham vấn và thiết kế gói khám phù hợp theo đặc thù từng công ty/ doanh nghiệp
    • Gồm đầy đủ các danh mục thiết yếu, hỗ trợ kiểm tra sức khỏe toàn diện cho người lao động trong từng lĩnh vực
    • Chi phí xây dựng gói khám hoàn toàn miễn phí

Để thuận tiện cho người khám và giảm thời gian chờ, Bệnh viện đã thiết lập một khu khám riêng biệt, sạch sẽ gồm các trang thiết bị cần thiết để tiến hành khám sức khỏe cho các đoàn khám.

BVĐK huyện Quốc Oai thiết lập khu dành riêng cho khám sức khỏe của các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể.

Để giảm thời gian chờ đợi, nâng cao chất lượng khám, Bệnh viện đã xây dựng một quy trình khám sức khỏe khoa học giúp người khám được thoải mái nhất, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. Cùng với đó, đội ngũ các y bác sĩ phụ trách khám bệnh có chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp phát hiện và tư vấn kịp thời khi có bệnh lý. Trong quá trình khám, người khám luôn được nhân viên y tế tư vấn, hướng dẫn chu đáo xuyên suốt buổi khám.

Dưới đây là một số hình ảnh khám sức khỏe của doanh nghiệp tại Bệnh viện:

Các bàn khám được các bác sĩ có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm phụ trách
    Người lao động được khám và tư vấn khi có có các vấn đề về mắt.
    Người lao động được siêu âm cẩn thận và tư vấn tận tình.
    Người lao động được cán bộ y tế tư vấn, chỉ dẫn tận tình trong suốt quá trình khám.