• Tiếng Việt
 • English
 • Cambodia
 • Home / Tin tức / Tin tức trong huyện / Quốc Oai trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019 cho đồng chí đảng viên

  Quốc Oai trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019 cho đồng chí đảng viên

  Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đảng viên có quá trình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, chào mừng kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng 10 Nga vĩ đại;  Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 7/11/2019 Huyện ủy Quốc Oai long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 102 đồng chí được nhận huy hiệu 65,60,55,50,45,40 và 30 năm tuổi Đảng.

  Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

       Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thọ- Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Phùng Văn Dũng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND-UBND huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện, lãnh đạo đại diện các ban xây dựng Đảng, Thường trực Đảng ủy các xã thị trấn, cùng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng.

  Đồng chí Nguyễn Văn Thọ- Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, trao tặng huy hiệu 65, 60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên

       Trong tổng số 102 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019, Đảng bộ huyện Quốc Oai vinh dự có 3 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đó là: Đồng chí Ngô Vi Lý 101 tuổi thuộc Đảng bộ Thị trấn Quốc Oai, đồng chí Trịnh Đình Sâm 86 tuổi thuộc Đảng bộ xã Tuyết Nghĩa, đồng chí Lê Thị Bé 84 tuổi thuộc Đảng bộ xã Tân Phú; 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 41 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 21 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự tự hào của bản thân, gia đình các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, mà còn là niềm vinh dự tự hào của các chi bộ, đảng bộ cơ sở của Đảng bộ huyện Quốc Oai và Đảng bộ Thành phố Hà Nội vì đã có những đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng đã có nhiều đóng góp bền bỉ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng.

  Đồng chí Nguyễn Văn Thọ- Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên

  Đồng chí Phùng Văn Dũng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu đảng cho các đồng chí 50 năm tuổi Đảng

  Các đồng chí Trong BTV Huyện ủy trao huy hiệu đảng cho các đồng chí 45,40,30 năm tuổi Đảng

       Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thọ-  Thành ủy viên Bí thư huyện ủy đã gắn huy hiệu 65, 60, 55 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí Đảng viên cao niên; đồng chí Phùng Văn Dũng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên; các đồng chí trong  BTV Huyện ủy đã trao huy hiệu cho các đồng chí đảng viên 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

  Đảng viên Nguyễn Thanh Bình- Đảng bộ xã Sài Sơn phát biểu

       Vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, Đảng viên Nguyễn Thanh Bình, thuộc Đảng bộ xã Sài Sơn đã xúc động phát biểu cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của các cấp ủy Đảng trong huyện tới các đảng viên cao niên; đồng thời bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và vui mừng, phấn khởi khi được nhận tấm Huy hiệu Đảng cao quý. Đây là niềm động viên lớn đối với mỗi đảng viên cao niên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

  Đồng chí Nguyễn Văn Thọ- Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

       Phát biểu tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Thọ- Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí khẳng định: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, là sự ghi nhận công lao phấn đấu rèn luyện, trong mọi hoàn cảnh đã vượt qua khó khăn, thử thách của các đồng chí để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do tổ chức Đảng, chính quyền và các đoàn thể trong hệ thống chính trị các cấp  giao cho. Dù ở bất kỳ lĩnh vực công tác nào hay trong cuộc sống đời thường hiện nay, các đồng chí đều đã phát huy tốt tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, người đảng viên, không ngừng phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn là những tấm gương sáng về bản lĩnh chính trị, phẩm chất, đạo đức, lối sống cho các đảng viên trong chi bộ, đảng bộ và quần chúng học tập, noi theo.

       Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục giữ gìn sức khỏe của bản thân, giữ gìn và phát huy phẩm chất của người đảng viên, thường xuyên phấn đấu rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đề cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục tham gia xây dựng đảng bộ, chi bộ, và các tổ chức đoàn thể trong hệ thống chính trị của địa phương nói riêng và của huyện Quốc Oai nói chung vững mạnh. Đồng thời, thường xuyên giáo dục lớp con cháu, thế hệ trẻ của địa phương gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; qua đó tích cực góp phần giáo dục truyền thống cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Bích Liên- Nguyễn Khải